Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp màu đá cẩm thạch

Trang nhất » Sản phẩm » Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp » Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp màu đá cẩm thạch
Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp màu đá cẩm thạch

Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp màu đá cẩm thạch được phủ bởi lớp sơn PVDF hoặc polyester và ứng dụng công nghệ phủ đặc biệt để hình thành nên những màu đá khác nhau trên bề mặt. Bề mặt ngoài của tấm ốp không chỉ được phủ lớp sơn PVDF trang trí các bức tường trong nhà mà còn được phủ lớp sơn polyester ứng dụng trong việc trang trí nội thất. Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp màu đá cẩm thạch giúp ngăn ngừa các vấn đề vẫn hay gặp phải khi sử dụng đá lát cẩm thạch, đó là chi phí đắt, nặng và dễ bị vỡ.

Kích thước sản phẩm và sai số sản xuất
1. Chiều dày tấm: 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm
2. Độ rộng chuẩn: 1,220mm, 1,250mm, 1,500mm
    Chiều dài: tùy chọn; tối đa 10m
3. Độ dày nhôm tấm: 0.08mm-0.6mm (+/-0.02mm)
4. Sai số sản xuất:
    Rộng: +/-2.0mm
    Dài: +/-3.0mm
    Dày: +/-0.2mm
    Đường chéo: <5.0mm

Đặc trưng
1. Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp màu đá cẩm thạch có màu sắc tự nhiên và các đường vân được hình thành trong quá trình nung ở nhiệt độ cao.
2. Những đường vân đá trên tấm ốp trông rất tự nhiên và sinh động.
3. Chúng tôi cung cấp đa dạng nhiều chủng loại của tấm ốp nhôm nhựa phức hợp màu đá cẩm thạch với hơn 800 mẫu mã khác nhau.
4. Quá trình nung rất dài và là quy trình sau cùng. Độ dày lớp màng polyester và PVDF khô tương ứng là từ 30-55μm và 35-40μm.
5. Độ dày nhôm tấm dao động trong khoảng 0.08mm tới 1.0mm. Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp màu đá cẩm thạch với độ dày khác nhau có thể đáp ứng những nhu cầu đa dạng về trang trí nội thất và ngoại thất.

Ứng dụng
Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp có màu đá cẩm thạch trên bề mặt - sử dụng lớp sơn phủ PVDF hoặc polyester gia nhiệt ở nhiệt độ cao. Lựa chọn sử dụng tấm ốp nhôm nhựa phức hợp màu đá cẩm thạch không chỉ giúp loại bỏ các vấn đề gặp phải khi sử dụng đá lát cẩm thạch như chi phí cao và thiệt hại môi trường mà còn cách âm, ngăn ngừa tình trạng tróc lớp phủ, và những vấn đề khác khi sử dụng kỹ thuật kết dính màng truyền thống.

Thông tin phản hồi
Các sản phẩm khác
  • Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp nano Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp Nano được hình thành bởi việc phủ lớp sơn nano chống ô nhiễm cao lên bề mặt fluorocarbon đã hoàn tất gia nhiệt. Tích hợp những ưu điểm của tấm ốp nhôm ...
  • Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp PVDF Tại SEVEN Panel, chúng tôi sử dụng lớp sơn phủ cao cấp PVDF của các nhãn hiệu quốc tế nổi tiếng như PPG vàVALSPAR của Mỹ, hãng NIPPON của Nhật cho sản phẩm tấm ốp nhôm...
  • Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp polyester Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp polyester sử dụng sơn polyester - phủ kép hay phủ 3 lần, hình thành nên nhiều lớp vân trang trí trên bề mặt tấm ốp. Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp được sử dụng ...
  • Mái lợp kim loại SEVEN-SEAM Mái lợp kim loại SEVEN-SEAM là một mái lợp được hỗ trợ đầy đủ các tính năng. Không cần bổ sung thêm bất kỳ vật liệu nhồi nào khác, các tấm lợp gập được 360° và 100% không thấm nước.
    Tấm lợp mái ...