Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp màu vân gỗ

Trang nhất » Sản phẩm » Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp » Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp màu vân gỗ
Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp màu vân gỗ

Lớp sơn PVDF hoặc polyester trên bề mặt tấm ốp nhôm nhựa phức hợp màu vân gỗ được phủ sử dụng công nghệ đặc biệt cho từng loại vân gỗ khác nhau. Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp màu vân gỗ có thể được phủ bởi sơn PVDF và sử dụng cho các bức tường ngoài trời hoặc bạn cũng có thể sử dụng lớp sơn polyester phủ ngoài bề mặt cho các ứng dụng trang trí nội thất.

Kích thước sản phẩm và sai số sản xuất
1. Chiều dày tấm: 2mm,3mm, 4mm, 5mm, 6mm
2. Độ rộng chuẩn: 1,220mm, 1,250mm, 1,500mm
    Chiều dài: tùy chọn; tối đa 10m
3. Độ dày nhôm tấm: 0.08mm-0.6mm (+/-0.02mm)
4. Sai số sản xuất:
    Rộng: +/-2.0mm
    Dài: +/-3.0mm
    Dày: +/-0.2mm
    Đường chéo: <5.0mm

Đặc trưng
1. Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp màu vân gỗ có màu sắc tự nhiên và các đường vân được hình thành trong quá trình nung ở nhiệt độ cao.
2. Những thớ gỗ trên tấm ốp trông rất tự nhiên và sinh động.
3. Chúng tôi cung cấp đa dạng nhiều chủng loại của tấm ốp nhôm nhựa phức hợp màu vân gỗ với hơn 800 mẫu mã khác nhau.
4. Quá trình nung rất dài và là quy trình sau cùng. Độ dày lớp màng polyester và PVDF khô tương ứng là từ 30-55μm và 35-40μm.
5. Độ dày nhôm tấm dao động trong khoảng 0.08mm tới 1.0mm.Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp màu vân gỗ với độ dày khác nhau có thể đáp ứng những nhu cầu đa dạng về trang trí nội thất và ngoại thất.

Ứng dụng
Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp có thớ gỗ trên bề mặt - sử dụng lớp sơn phủ PVDF hoặc polyester gia nhiệt ở nhiệt độ cao. Lựa chọn sử dụng tấm ốp nhôm nhựa phức hợp màu đá cẩm thạch không chỉ giúp loại bỏ các vấn đề gặp phải khi sử dụng đá lát cẩm thạch như chi phí cao và thiệt hại môi trường mà còn cách âm, ngăn ngừa tình trạng tróc lớp phủ, và những vấn đề khác khi sử dụng kỹ thuật kết dính màng truyền thống.

Thông tin phản hồi
Các sản phẩm khác
  • Mái lợp kim loại SEVEN-SEAMMái lợp kim loại SEVEN-SEAM là một mái lợp được hỗ trợ đầy đủ các tính năng. Không cần bổ sung thêm bất kỳ vật liệu nhồi nào khác, các tấm lợp gập được 360° và 100% không thấm nước.
    Tấm lợp mái ...
  • Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp polyester Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp polyester sử dụng sơn polyester - phủ kép hay phủ 3 lần, hình thành nên nhiều lớp vân trang trí trên bề mặt tấm ốp. Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp được sử dụng ...
  • Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp chống cháy Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp chống cháy với lõi chống cháy đáp ứng được nhu cầu bảo vệ khỏi hỏa hoạn cho các tòa cao ốc. Chúng tôi cung cấp 2 loại tấm ốp chống cháy, đó là loại A1( không có khả năng cháy) ...