Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp mặt gương

Trang nhất » Sản phẩm » Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp » Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp mặt gương
Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp mặt gương

Bề mặt của tấm ốp nhôm nhựa phức hợp này là gương nhôm đã qua xử lý đặc biệt để nhìn giống gương thủy tinh. Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp mặt gương có thể phù hợp hơn cho các ứng dụng sự trang trí nội thất hơn là gương thủy tinh, với hiệu quả trang trí lung linh hơn.

Kích thước sản phẩm và sai số sản xuất
1. Chiều dày tấm: 3mm, 4mm, 5mm, 6mm
2. Độ rộng chuẩn: 1,220mm, 1,250mm
    Chiều dài: tùy chọn; tối đa 10m
3. Độ dày nhôm tấm: 0.3mm-0.5mm (+/-0.02mm)
4. Sai số sản xuất:
    Rộng: +/-2.0mm
    Dài: +/-3.0mm
    Dày: +/-0.2mm
    Đường chéo: <5.0mm

Đặc trưng
1. Gương nhôm sử dụng cho tấm ốp nhôm nhựa phức hợp mặt gương có độ cứng đồng nhất và chịu được những tạo hình biến dạng phức tạp, uốn, kéo, v.v.. Không thể bị phá vỡ,chống oxy hóa, chống ăn mòn và chịu được nhiệt độ cao là những đặc tính nổi trội của loại nhôm này.
2. Được làm bởi các nguyên liệu chất lượng cao,nhôm mặt gương phù hợp yêu cầu cho các quy trình : xử lý bề mặt bởi sự oxy hóa anot, hóa chất đánh bóng, tán nhỏ, hóa chất chà nhám, đánh bóng bởi điện, thuốc nhuộm và các quy trình gia công khác mà vẫn đảm bảo độ ổn định.
3. Nhôm mặt gương cần phải được xử lý bề mặt trước khi in và có thể được đục lỗ và tạo nên các hình khối khác nhau. Điều này đem đến khả năng phản chiếu cao.

Ứng dụng
Ngoài việc được sử dụng trong tấm ốp nhôm nhựa phức hợp mặt gương, gương nhôm còn được sử dụng cho trang trí nội thất,như thang máy, viền cửa ra vào, v.v...Cũng có thể ứng dụng trong biển báo, biển hiệu, công nghiệp sơn chiếu,và một số lĩnh vực khác nữa.

Thông tin phản hồi
Các sản phẩm khác
  • Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp chống cháy Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp chống cháy với lõi chống cháy đáp ứng được nhu cầu bảo vệ khỏi hỏa hoạn cho các tòa cao ốc. Chúng tôi cung cấp 2 loại tấm ốp chống cháy, đó là loại A1( không có khả năng cháy)...
  • Mái lợp kim loại SEVEN-SEAMMái lợp kim loại SEVEN-SEAM là một mái lợp được hỗ trợ đầy đủ các tính năng. Không cần bổ sung thêm bất kỳ vật liệu nhồi nào khác, các tấm lợp gập được 360° và 100% không thấm nước.
    Tấm lợp mái ...
  • Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp - nhôm xước Nhôm tấm sử dụng cho tấm ốp nhôm nhựa phức hợp - nhôm xước có nhiều đường hoa văn đa dạng, ví dụ, hoa văn kẻ ô. Quá trình chà xước sau cùng giúp tạo thêm vẻ ngoài mang chất kim loại và ...