Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp

Trang nhất » Sản phẩm » Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp
 • Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp PVDF Tại SEVEN Panel, chúng tôi sử dụng lớp sơn phủ cao cấp PVDF của các nhãn hiệu quốc tế nổi tiếng như PPG vàVALSPAR của Mỹ, hãng NIPPON của Nhật cho sản phẩm tấm ốp nhôm nhựa phức hợp PVDF. Sơn được phủ kép hoặc phủ 3 lần, đưa vào lò nung nhiệt độ cao hình thành nên màng mỏng từ 25-35μm trên bề mặt của tấm ốp. Với đặc tính thiết kế không cần bảo dưỡng, chống ăn mòn cao, chống chịu...
 • Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp polyester Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp polyester sử dụng sơn polyester - phủ kép hay phủ 3 lần, hình thành nên nhiều lớp vân trang trí trên bề mặt tấm ốp. Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp được sử dụng cho trang trí nột thất và công nghiệp biển báo.
  Chiều dày tấm: 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm
 • Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp chống cháy Dễ dàng vệ sinh và duy trì, tấm ốp nhôm nhựa phức hợp chống cháy có các đặc trưng : thiết kế đẹp mắt,đem lại màu nhanh, trọng lượng nhẹ, độ bền cao, chống chịu axit-bazo tốt và cách âm. Với các đặc tính tuyệt vời đó, tấm ốp là một lựa chọn lý tưởng cho ốp lát các bức tường nội thất và ngoại thất cho các tòa cao ốc.
 • Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp màu đá cẩm thạch Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp màu đá cẩm thạch có màu sắc tự nhiên và các đường vân được hình thành trong quá trình nung ở nhiệt độ cao.
  Những đường vân đá trên tấm ốp trông rất tự nhiên và sinh động.
  Chúng tôi cung cấp đa dạng nhiều chủng loại của tấm ốp nhôm nhựa phức hợp màu đá cẩm ...
 • Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp màu vân gỗ Lớp sơn PVDF hoặc polyester trên bề mặt tấm ốp nhôm nhựa phức hợp màu vân gỗ được phủ sử dụng công nghệ đặc biệt cho từng loại vân gỗ khác nhau. Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp màu vân gỗ có thể được phủ bởi sơn PVDF và sử dụng cho các bức tường ngoài trời hoặc bạn cũng có thể sử dụng lớp sơn polyester phủ ngoài bề mặt cho các ứng dụng trang trí nội thất.
 • Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp - nhôm xước Nhôm tấm sử dụng cho tấm ốp nhôm nhựa phức hợp - nhôm xước có nhiều đường hoa văn đa dạng, ví dụ, hoa văn kẻ ô. Quá trình chà xước sau cùng giúp tạo thêm vẻ ngoài mang chất kim loại và chất lượng cảm quan cho các tòa nhà. Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp - nhôm xước được sử dụng trong các lĩnh vực trang trí nội thất, trần nhà, vách ngăn và các ứng dụng khác nữa.
 • Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp mặt gương Bề mặt của tấm ốp nhôm nhựa phức hợp này là gương nhôm đã qua xử lý đặc biệt để nhìn giống gương thủy tinh. Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp mặt gương có thể phù hợp hơn cho các ứng dụng sự trang trí nội thất hơn là gương thủy tinh, với hiệu quả trang trí lung linh hơn.
  Chiều dày tấm:3mm,4mm, 5mm, 6mm
 • Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp màu Chameleon Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp màu Chameleon là một sản phẩm mới lạ khác biệt so với các tấm ốp nhôm nhựa phức hợp truyền thống, với thiết kế bề mặt hết sức sáng tạo phục vụ mục đích trang trí. Do sử dụng đa màu sắc, góc nhìn và bước sóng ánh sáng phản xạ tới mắt, con người sẽ nhận ra tấm ốp nhôm nhựa phức hợp nhiều màu sắc cho ra một màu khác nhau ở mỗi góc nhìn.
 • Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp nano Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp Nano được hình thành bởi việc phủ lớp sơn nano chống ô nhiễm cao lên bề mặt fluorocarbon đã hoàn tất gia nhiệt. Tích hợp những ưu điểm của tấm ốp nhôm nhựa phức hợp PVDF và ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, sản phẩm của chúng tôi đem đến khả năng tự làm sạch, đặc tính chống chịu axit-bazo và chống bụi bẩn.

Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp (ACP) cấu tạo gồm lớp lõi nhựa được bao bọc bởi lớp nhôm nhờ loại keo đặc biệt có tính bám dính tốt trong điều kiện kỹ thuật nhất định. Đây là một loại vật liệu xây dựng phổ biến và là vật liệu trang trí cho những bức tường nội thất, ngoại thất và ốp các bức tường kính cho ánh sáng phản xạ. Tích hợp đặc tính bóng láng của sơn, tính chất cơ học của hợp kim nhôm và đặc tính lý hóa của vật liệu polymer PE, tấm nhôm hợp kim đặc trưng bởi khối lượng nhẹ, độ bền cao, cách nhiệt và cách âm, màu sắc tươi sáng, đẹp, và tính tạo hình cao. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho người sử dụng có nhu cầu về vật liệu trang trí.

Đội ngũ nhân viên chúng tôi tại SEVEN Panel tiến hành kiểm nghiệm nghiêm ngặt nguyên liệu về đặc tính lý hóa nhằm đảm bảo chắc chắn chỉ những vật liệu có chất lượng tốt nhất mới được đưa vào sản xuất. Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt tại từng khâu của quy trình sản xuất nhằm đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế giúp chúng tôi đảm bảo về chất lượng cao của các sản phẩm tấm ốp nhôm nhựa phức hợp và các ưu điểm của sản phẩm này được giới thiệu bên dưới đây.

1.Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp cung cấp độ bền dính cao với góc bền dính lên tới 180°. Công nghệ tiên tiến và vật liệu cung cấp từ Dupont của Mỹ được đem đi cán nóng, do vậy chất lượng của các ACP được đảm bảo. Điều này loại bỏ hoàn toàn hiện tượng phân tách giữa nhôm và nhựa thường gặp trên thị trường.
2. Sử dụng HYLR5000 hoặc KYNAR500 làm vật liệu cơ sở, quá trình phủ PVDF lên tấm ốp đem đến khả năng chống ăn mòn cao, ngăn ngừa bụi bẩn và chống chịu tốt với thời tiết. Khả năng này giúp tấm ốp nhôm nhựa phức hợp duy trì độ bóng láng ngay cả trong điều kiện thời tiết xấu.
Nhôm tấm sau khi tráng men mới được sử dụng để sản xuất ra tấm ốp nhôm nhựa phức hợp, do vậy đem đến đặc tính chống ăn mòn cao. ACP có thể duy trì trạng thái rắn chắc sau vài năm ngay cả khi nó chỉ được lắp đặt đơn giản nhờ các mối gắn. Sản phẩm tấm ốp hợp kim với các điểm chú ý đặc biệt đi kèm trách cho khách hàng những rắc rối do sản phẩm kém chất lượng hay sản phẩm giả.
3. ACP với lớp phủ đồng nhất có mặt trên thị trường với nhiều sắc màu đa dạng. Với 2 dây chuyền sơn và giám sát quy trình sản xuất, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đồng bộ và nhiều sắc màu.
4. Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp dễ dàng để bảo trì. Với thuộc tính tự làm sạch một cách tuyệt vời, tấm ốp, ngay cả khi bám một lớp bụi dày vẫn có thể lau sạch và trông như mới chỉ nhờ sử dụng một chất tẩy trung tính.
5. Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp được sử dụng trong trang trí nội - ngoại thất, chế tạo đồ nội thất, in ấn bảng quảng cáo, vách ngăn văn phòng và nhiều ứng dụng khác nữa.

Kích thước sản phẩm và sai số sản xuất
1. Chiều dày tấm: 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm
2. Độ rộng chuẩn: 1220mm, 1250mm, 1500mm
    Chiều dài: tùy chọn; tối đa 10m
3. Độ dày nhôm tấm: 0.08mm-0.6mm (+/-0.02mm)
4. Sai số sản xuất:
    Rộng: +/-2.0mm
    Dài: +/-3.0mm
    Dày: +/-0.2mm
    Đường chéo: <5.0mm

Các sản phẩm khác
 • Mái lợp kim loại SEVEN-ZIP Mái lợp kim loại SEVEN-ZIP, với vai trò là một mái lợp mối đứng, đem lại thiết kế đẹp mắt và hiệu suất tuyệt vời. Nhanh chóng và đơn giản trong lắp đặt, không cần đục lỗ. Nó có một bề mặt tấm lợp nguyên vẹn và đặc tính chống ...
 • Nhôm tấm Thương hiệu sơn phủ PVDF SEVEN panel của chúng tôi có độ dày 2.0mm, 2.5mm, 3.0mm và 4.0mm. Tấm ốp được làm bằng vật liệu chất lượng cao, hợp kim nhôm bền, bề mặt của nó có thể được thực hiện cán phẳng, gấp lại, khum ...
 • Nhôm cuộn phủ sơn Thông qua việc sử dụng kỹ thuật phủ kép - ủ kép và con lăn cuộn đạt tiêu chuẩn quốc tế, SEVEN chúng tôi có thể sản xuất cuộn dây nhôm với lớp phủ fluorocarbon (PVDF), lớp phủ polyester, và lớp phủ màu đặc biệt. Chúng tôi ...
 • Tấm nhôm tổ ong Tấm nhôm tổ ong sử dụng nhôm tấm chất lượng cao 3003H24 và 5052AH14 hợp kim Al-Mn. Đối với nhôm cuộn dày 0.8-1.5mm phủ sơn PVDF, thì độ dày tấm yêu cầu là dưới 0.6-1.0mm và độ dày tổng số là từ 10mm-25mm ...