Mái lợp kim loại SEVEN-SEAM

Trang nhất » Sản phẩm » Mái lợp kim loại » Mái lợp kim loại SEVEN-SEAM
  • Mái lợp kim loại tiêu chuẩn Mái lợp kim loại tiêu chuẩn hiệu quả cao SEVEN-SEAM có giá trị kinh tế lớn và có thể đáp ứng một loạt các yêu cầu kỹ thuật xây dựng chung.
  • Mái lợp hợp kim Composite Mái lợp hợp kim Composite tự hào về đặc tính không thấm nước hoàn hảo trong suốt quá trình sử dụng nhờ sử dụng vật liệu chống thấm nước và cách âm.
  • Mái lợp thông khí Mái lợp thông khí được trang bị tấm ốp thép siêu bền và lớp polyurethane, chừa lại không gian thông thoáng giữa mái lợp kim loại và mái bê tông nhằm...
Mái lợp kim loại  SEVEN-SEAM

Mái lợp kim loại SEVEN-SEAM là một mái lợp được hỗ trợ đầy đủ các tính năng. Không cần bổ sung thêm bất kỳ vật liệu nhồi nào khác, các tấm lợp gập được 360° và 100% không thấm nước.

Tấm lợp mái SEVEN-SEAM được sử dụng cho các đoạn uốn vòng cung xử lý 3 chiều với kích cỡ đặc biệt và những ứng dụng cần đến mái vòm với kích thước khác nhau.

Tấm ốp sườn của mái lợp SEVEN-SEAM có thể kéo dài với đặc tính không thấm nước và giúp tạo ra khung phác thảo cho mái. Tấm ốp sườn có thể là thép, nhôm, thép chống gỉ, Kẽm-Đồng-Ti tan, hoặc những vật liệu khác giúp cấu thành nên các dạng mái lợp khác nhau.

Mái lợp kim loại  SEVEN-SEAM

Vật liệu
Có rất nhiều dạng vật liệu có thể lựa chọn cho mái lợp SEVEN-SEAM. Với việc tối ưu vật liệu lên tới 88%, việc sử dụng kim loại như là vật liệu lợp mái là hoàn toàn khả thi. Nó không chỉ giúp cải thiện đặc tính chống thấm nước mà còn tăng cường mức độ gia cố cho công trình xây dựng. Vật liệu hiện có bao gồm: titanium nguyên chất, đồng nguyên chất, thép chống gỉ, nhôm, nhôm anod, thép mạ kẽm và nhiều vật liệu khác nữa.

Đặc trưng
1. Mái lợp SEVEN-SEAM không thấm nước và có chức năng thoát nước.
2. Cấu trúc đơn giản, gọn nhẹ và an toàn.
3. Mái lợp SEVEN-SEAM lắp đặt linh hoạt và nhanh chóng.
Mái lợp kim loại  SEVEN-SEAM 4. Không cần sử dụng keo silicon và mái lợp kim loại chống ô nhiễm vì silicon bền lâu và gia tăng tuổi thọ sản phẩm.
5. Đem đến sự thông gió tự nhiên và tuổi thọ sử dụng lâu dài.
6. Mái lợp SEVEN-SEAM dễ dàng cho định hình 3 chiều.

Các sản phẩm khác
  • Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp polyester Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp polyester sử dụng sơn polyester - phủ kép hay phủ 3 lần, hình thành nên nhiều lớp vân trang trí trên bề mặt tấm ốp. Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp được sử dụng ...
  • Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp chống cháy Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp chống cháy với lõi chống cháy đáp ứng được nhu cầu bảo vệ khỏi hỏa hoạn cho các tòa cao ốc. Chúng tôi cung cấp 2 loại tấm ốp chống cháy, đó là loại A1( không có khả năng cháy)...
  • Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp màu vân gỗ Lớp sơn PVDF hoặc polyester trên bề mặt tấm ốp nhôm nhựa phức hợp màu vân gỗ được phủ sử dụng công nghệ đặc biệt cho từng loại vân gỗ khác nhau. Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp màu vân ...