Nhôm tấm

Trang nhất » Sản phẩm » Nhôm tấm
Nhôm tấm

Công ty SEVEN panel chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm nhôm tấm cao cấp.

Giới thiệu
Thương hiệu sơn phủ PVDF SEVEN panel của chúng tôi có độ dày 2.0mm, 2.5mm, 3.0mm và 4.0mm. Tấm ốp được làm bằng vật liệu chất lượng cao, hợp kim nhôm bền, bề mặt của nó có thể được thực hiện cán phẳng, gấp lại, khum lên, hình cầu, hoặc các hình dạng phức tạp.

Các tấm nhôm sử dụng sơn phủ PVDF cung cấp bởi PPG của Hoa Kỳ, Nippon của Nhật Bản, KCC của Hàn Quốc, và các thương hiệu nổi tiếng khác. Sơn có gần 100 màu sắc, cung cấp tùy chọn đa dạng cho khách hàng. Dịch vụ tùy chỉnh về màu sơn cũng có sẵn.

Các lớp nhựa phủ fluorocarbon KYNAR-500 hoặc sơn phủ PVDF trên bề mặt của tấm nhôm cung cấp nhiều tính năng ưu việt như kháng UV, màu sắc lâu dài và vẻ bóng láng, độ bám dính mạnh mẽ, độ dẻo tốt, độ bền va đập, và những thuộc tính khác.

Tấm nhôm của chúng tôi rất cứng, bền, chống chọi mạnh mẽ với thời tiết và chống ăn mòn cao, hiệu quả trang trí tốt và lại lắp đặt đơn giản, nhanh chóng. Nó rất dễ dàng để làm sạch và bảo trì.

Đặc trưng
1.Tính tạo hình cao, nhôm tấm thương hiệu SEVEN của chúng tôi có thể được gia công các hình dạng khác nhau. Điều này cho phép các nhà thiết kế để phát huy tối đa tính sáng tạo của họ.
2. Nhờ màu sắc đa dạng, tấm ốp có thể tạo ra những hiệu ứng trang trí hoàn hảo.
3. Nó có một kết nối vững chắc, an toàn và đáng tin cậy.
4. Các tấm nhôm có trọng lượng nhẹ, làm biến đổi các nhu cầu về khả năng chịu tải cao của khuôn này.
5. Nhôm tấm lắp đặt rất dễ dàng giúp rút ngắn thời gian xây dựng và giảm chi phí kỹ thuật.
6. Các tấm nhôm cách âm và cách nhiệt, đảm bảo độ ẩm liên tục bên trong tòa nhà.
7. Nó có thuộc tính tự làm sạch cao, vì vậy không cần phải làm sạch thường xuyên.
8. Các tấm nhôm có tuổi thọ dài và độ tin cậy cao.
9. Khả năng chống oxy hóa tốt, không gây ô nhiễm môi trường.
10. Nhôm tấm thân thiện với môi trường ở đặc tính không dễ cháy, thuộc tính chống cháy tuyệt vời.

Nhôm tấm

Sản phẩm liên quan
Nhôm tấm phủ sơn PVDF

Thành nhôm tấm sẽ được mạ crôm trước khi được phủ sơn PVDF. Các lớp sơn phủ PVDF cung cấp khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, chống chịu với thời tiết, mưa axit, sương muối, tia cực tím, nhiệt độ cao/thấp, và các chất gây ô nhiễm không khí khác nhau, với khả năng lên màu nhanh và tuổi thọ dài. Chất lượng sơn PVDF của PPG, Akzo, NIPPON và của nhiều hãng khác được sử dụng để đảm bảo tính năng vượt trội cho sản phẩm nhôm tấm của chúng tôi.

Các tính năng
Kỹ thuật phun sơn PVDF cung cấp lớp phủ đồng nhất, màu sắc tươi sáng, và các hiệu ứng khối mạnh mẽ. Nhôm tấm sơn phủ PVDF có thể được gia công thành nhiều hình dạng và màu sắc để phù hợp mọi yêu cầu trang trí xây dựng có thể có.

Ứng dụng
Nhôm tấm phủ sơn PVDF có thể được sử dụng cho ban công, vách ngăn, hoàn thiện nội thất đồ gia đình, và cả bức tường sơn phủ ngoài.

Nhôm tấm

Nhôm tấm phủ bột sơn tĩnh điện
Bột phun hoạt động trên nguyên tắc của lớp phủ tĩnh điện chế tạo bột, không chứa dung môi, phù hợp với bề mặt của tấm nhôm. Sơn bột tĩnh điện sau đó trải qua ủ ở nhiệt độ lớn hơn 200 ℃, tan chảy và hóa rắn để tạo thành một lớp dày 60μm rắn chắc và bóng, nhằm mục đích trang trí và bảo vệ chống ăn mòn cho các tấm nhôm. nhôm tấm phủ bột sơn tĩnh điện cung cấp một bề mặt láng mịn, ngay cả với màu sắc, khả năng kháng axit, kiềm, va chạm, mài mòn, tia cực tím và mưa axit, không để xảy ra hiện tượng bong, tróc lớp bột phủ.

Công ty SEVEN chúng tôi sử dụng sơn bột tĩnh điện cao cấp Akzo NOBEL phủ lên nhôm tấm với những ưu điểm được liệt kê dưới đây.
1. Không chứa dung môi, do đó nó hầu như không ảnh hưởng đến môi trường.
2. Có khả năng chống chịu với thời tiết.
3. Là một loại vật liệu màu trơ, bột phủ có tính ổn định màu cao.
4. Do tính nhất quán và tính linh hoạt cao, nó có khả năng chống chịu những tổn hại.
5. Màng liên kết kiên cố cung cấp độ ẩm tuyệt vời và đặc tính hóa học chống chịu tốt.
6. Là dạng sơn bột tái chế, sơn tĩnh điện có lợi ích kinh tế cao.

Nhôm tấm

Nhôm tấm sơn phủ, nhôm tấm vân đá Marble
Nhôm tấm sơn phủ được gia công bằng cách phun sơn màu hỗn hợp ở tốc độ và nhiệt độ cụ thể lên trên bề mặt của nhôm tấm đá cẩm thạch với các yêu cầu kỹ thuật cao. Đội ngũ nhân viên nghiên cứu và phát triển của công ty thông qua phân tích chi tiết các vật liệu, sơn màu pha trộn, tốc độ lớp phủ, và nhiệt độ ủ, đã phát triển thành công nhôm tấm sơn phủ có chất lượng đáng tin cậy. Các tấm nhôm bằng đá cẩm thạch có những họa tiết sinh động, trọng lượng nhẹ, cài đặt dễ dàng, và chu kỳ sản xuất ngắn, rất phổ biến với các nhà thiết kế và xây dựng.

Nhôm tấm phủ sơn dạng cuộn đề cập đến các tấm nhôm gỗ phủ sơn dạng cuộn, tạo nên các hình dạng khác nhau theo yêu cầu thiết kế kỹ thuật. Nó có hai loại, cụ thể là, với lớp phủ PVDF hoặc với lớp phủ polyester, và được sử dụng cho những bức tường bao và trang trí nội thất.

Nhôm tấm

Đặc trưng
1. Các tấm nhôm phủ sơn dạng cuộn có trọng lượng nhẹ, độ cứng tốt, độ bền cao, và độ bám dính mạnh mẽ.
2. Không thải khí HCHO và không độc hại, không có khí thải khí độc, gây ô nhiễm ánh sáng.
3. Các tấm nhôm phủ sơn dạng cuộn có đặc tính chống cháy, khả năng chịu độ ẩm, chống ăn mòn cao và dễ dàng để làm sạch.
4. Với một loạt các mẫu hoa văn tự nhiên, tấm nhôm màu vân gỗ tạo ra tác dụng trang trí tốt.
5. Do khả năng tạo hình cao và có tính hàn, các tấm nhôm có thể được cán phẳng, gấp lại, giống như hộp, hình vòng cung, hoặc gia công thành nhiều hình dạng phức tạp khác.
6. Lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng.
7. Thân thiện với môi trường, 100% tái chế, hỗ trợ bảo vệ môi trường và bảo tồn tài nguyên.

Ứng dụng
Nhôm tấm phù hợp với trang trí nội và ngoại thất khách sạn, trung tâm mua sắm, các tòa nhà văn phòng, sân bay, sân vận động, tàu cảng, và nhiều công trình khác.

Nhôm tấm

Nhôm Anod tích hợp
Nhôm tấm anod được sản xuất nhờ quá trình điện phân bởi chất dẫn điện phân có tính axit và oxy hóa bề mặt nhôm, cho phép một màng nhôm bảo vệ dày đặc hình thành trên bề mặt của tấm nhôm. Màng nhôm oxit trong suốt, không màu và có cấu trúc hình lục giác vi tổ ong. Màng có thể mang màu sắc tự nhiên của nhôm tạo cho con người cảm giác kim loại mạnh mẽ, hoặc màu bên trong lỗ xốp giúp tăng thêm độ sáng cho tường che ngoài.

Đặc trưng
1. Với khả năng chống ô nhiễm cao, nhôm tấm anod dễ dàng để làm sạch và bảo trì.
2. Có tính kháng thời tiết cao. Các tấm nhôm với màng nhôm oxit dày 3μm được sử dụng trong nhà, với khả năng chống oxy hóa, chống ăn mòn, khả năng chống gỉ sắt và có màu sắc nhanh chóng. Tấm ốp với màng nhôm oxit dày 10μm có thể được sử dụng ngoài trời và không biến màu ngay cả sau khi tiếp xúc lâu dài với ánh sáng mặt trời.
3. Anod đá quý có độ cứng và khả năng chống xước cao, các tấm nhôm không sơn phủ bề mặt và duy trì ánh kim loại. Điều này đem lại một cảm giác kim loại mạnh và nâng cao giá trị cho sản phẩm.
4. Được làm bằng kim loại tinh khiết và chất hoá học trên bề mặt, các tấm nhôm có tính chống cháy tuyệt vời. Nó không gây cháy ở nhiệt độ cao 600 ℃, không tạo ra khí độc hại , không bắt cháy và phù hợp các yêu cầu bảo vệ môi trường.
5. Tấm trang trí bằng nhôm có độ cứng vừa phải, tính tạo hình cao, phù hợp với lực gia công mạnh và trực tiếp nhằm chế biến thành sản phẩm. Không cần xử lý bề mặt, giúp làm giảm chu kỳ sản xuất và chi phí sản xuất.

Ứng dụng
Các nhôm tấm anod có thể được sử dụng trong trần nhôm, rèm tấm tường, tấm ốp chống cháy, tấm tổ ong, bảng điều khiển thiết bị điện, bảng tủ điều khiển, đồ nội thất, và những ứng dụng khác.

Thông số kỹ thuật
Độ dày: 0.4-5.0mm
Bề mặt: màu bạc, màu đồng, titan bạc, màu xước, vv…
Hình dạng: nhôm tấm có thể được gia công thành các hình dạng khác nhau theo thiết kế bản vẽ.

Thông tin phản hồi
Các sản phẩm khác
  • Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp mặt gương Bề mặt của tấm ốp nhôm nhựa phức hợp này là gương nhôm đã qua xử lý đặc biệt để nhìn giống gương thủy tinh. Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp mặt gương có thể phù hợp hơn cho các ứng dụng sự ...
  • Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp màu Chameleon Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp màu Chameleon là một sản phẩm mới lạ khác biệt so với các tấm ốp nhôm nhựa phức hợp truyền thống, với thiết kế bề mặt hết sức sáng tạo phục vụ mục đích ...
  • Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp nano Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp Nano được hình thành bởi việc phủ lớp sơn nano chống ô nhiễm cao lên bề mặt fluorocarbon đã hoàn tất gia nhiệt. Tích hợp những ưu điểm của tấm ốp nhôm ...
  • Mái lợp kim loại SEVEN-SEAMMái lợp kim loại SEVEN-SEAM là một mái lợp được hỗ trợ đầy đủ các tính năng. Không cần bổ sung thêm bất kỳ vật liệu nhồi nào khác, các tấm lợp gập được 360° và 100% không thấm nước.
    Tấm lợp mái ...