Tấm nhôm tổ ong

Trang nhất » Sản phẩm » Tấm nhôm tổ ong
Tấm nhôm tổ ong

Mô tả sản phẩm
Tấm nhôm tổ ong sử dụng nhôm tấm chất lượng cao 3003H24 và 5052AH14 hợp kim Al-Mn. Đối với nhôm cuộn dày 0.8-1.5mm phủ sơn PVDF, thì độ dày tấm yêu cầu là dưới 0.6-1.0mm và độ dày tổng số là từ 10mm-25mm. Nhôm tấm tổ ong 3003 có lõi là một hình lục giác với chiều dài bên 5-6mm, và độ dày lá nhôm 0.04- 0.06mm. Thông qua việc sử dụng các màng chất kết dính polymer tích hợp epoxy và thiết bị tự động hoàn toàn, nhôm tấm tổ ong được thực hiện bằng cách cán tại áp suất và nhiệt độ cao trong điều kiện kỹ thuật đi kèm. Điều này khắc phục những vấn đề của lớp keo dính giòn hay gặp trong các tấm tổ ong khác. Tấm nhôm tổ ong có chất lượng cao, trọng lượng nhẹ, độ bền cao, thiết kế sang trọng, và ổn định cao ngay cả trong môi trường rất ẩm ướt hay nóng.

Công ty SEVEN - panel chúng tôi sử dụng trang thiết bị cán hoàn toàn tự động để sản xuất ra tấm nhôm tổ ong, đem lại hiệu quả cao và hiệu suất ổn định. Nhôm tấm tổ ong được sản xuất thông qua quá trình cán ở nhiệt độ thấp - nhiệt độ trung bình - nhiệt độ cao - cán định hình nhiệt độ thấp - hoàn thiện sản phẩm qua quá trình tạo hình và làm mát. Với dây chuyền sản xuất liên tục, cung cấp độ chắc chắn cho các tấm nhôm tổ ong thẳng, phẳng, cường độ cao và chất lượng đáng tin cậy.

Đặc trưng
1. Tấm nhôm tổ ong có trọng lượng nhẹ, độ cứng cao, cấu trúc ổn định và sức chống chịu mạnh mẽ, chịu được những trận gió lớn.
2. Cách âm và cách nhiệt, chống cháy tuyệt vời cùng các đặc tính chống sốc.
3. Tấm nhôm tổ ong trông gọn gàng và thanh lịch, bền, màu sắc đi kèm hết sức đa dạng.
4. Tấm ốp này dễ dàng và nhanh chóng để lắp đặt và tạo ra hiệu ứng trang trí tốt.

Thông số kỹ thuật của tấm nhôm tổ ong phủ sơn PVDF
1. Độ dày: 10mm-200mm
2. Kích thước: 1.200 x 2.500 mm (kích thước thông thường); Tùy biến
3. Tấm ốp: tấm nhôm tổ ong phủ sơn màu thương hiệu SEVEN sử dụng tấm hợp kim dày 0,5-1.5mm; sơn nhựa KYNAR500 fluorocarbon hoặc nhựa phủ polyester có thể được sử dụng; kích thước và vật liệu tấm ốp (chẳng hạn như tấm ốp bằng thép không gỉ, tấm ốp chống cháy, tấm ốp màu vân đá tự nhiên , vv…) có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu khác nhau.
4. Các loại keo được sử dụng là màng chất kết dính epoxy gia nhiệt rắn, gel, keo dán, vv…
5. Màu cơ bản là bạc, đen, trắng hoặc màu tùy chọn.

Ứng dụng
Nhôm tấm tổ ong được sử dụng cho tường và lớp phủ bên ngoài bức tường, trang trí nội thất, bảng quảng cáo, hàng không, vách ngăn, biển báo , biển cửa hiệu, biển xe container, đồ nội thất thân thiện với môi trường , xe buýt, xe lửa, và nhiều ứng dụng khác.

Sản phẩm liên quan
Ngoài sản phẩm nhôm tấm tổ ong, SEVEN panel chúng tôi cung cấp thép tấm tổ ong không gỉ, nhôm tấm tổ ong vân đá cẩm thạch, đồng tấm tổ ong , tấm ốp nhôm nhựa phức hợp tổ ong và tấm ốp titan tổ ong.

Thông tin phản hồi
Các sản phẩm khác
  • Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp màu vân gỗ Lớp sơn PVDF hoặc polyester trên bề mặt tấm ốp nhôm nhựa phức hợp màu vân gỗ được phủ sử dụng công nghệ đặc biệt cho từng loại vân gỗ khác nhau. Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp màu vân ...
  • Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp - nhôm xước Nhôm tấm sử dụng cho tấm ốp nhôm nhựa phức hợp - nhôm xước có nhiều đường hoa văn đa dạng, ví dụ, hoa văn kẻ ô. Quá trình chà xước sau cùng giúp tạo thêm vẻ ngoài mang chất kim loại và...
  • Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp mặt gương Bề mặt của tấm ốp nhôm nhựa phức hợp này là gương nhôm đã qua xử lý đặc biệt để nhìn giống gương thủy tinh. Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp mặt gương có thể phù hợp hơn cho các ứng dụng sự ...
  • Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp màu Chameleon Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp màu Chameleon là một sản phẩm mới lạ khác biệt so với các tấm ốp nhôm nhựa phức hợp truyền thống, với thiết kế bề mặt hết sức sáng tạo phục vụ mục đích ...