Trang nhất » Giới thiệu công ty

Công ty vật liệu xây dựng Dong E Blue Sky và Seven Color được thành lập năm 1996. Ngày nay, công ty chúng tôi là nhà sản xuất vật liệu nhôm xây dựng hàng đầu tại Trung Quốc. Công ty thông qua tiêu chuẩn ISO9001 của hệ thống quản lý chất lượng, chứng nhận ISO14001 của hệ thống quản lý môi trường, chứng nhận CE, và được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu của Trung Quốc.

Mục tiêu công ty SEVEN Panel là xây dựng một thương hiệu mạnh được biết đến trên toàn cầu bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Các sản phẩm như nhôm cuốn phủ sơn, tấm ốp nhôm nhựa phức hợp (ACP), và nhiều sản phẩm khác đã được thử nghiệm bởi SGS cho chất lượng cao đạt tiêu chuẩn ASTM.

Chúng tôi có 5 dây chuyền sản xuất ACP tiên tiến, hai dây chuyền sản xuất nhôm rắn, 3 dây chuyền phủ sơn và một dây chuyền sản xuất tấm nhôm tổ ong. Sản lượng hàng năm của công ty đạt 9x106 m2 tấm ốp nhôm nhựa phức hợp, 1,500,000m2 nhôm tấm, 30,000 tấn nhôm cuốn phủ sơn và 600,000m2 tấm nhôm tổ ong.

Công ty SEVEN Panel đã xuất khẩu sản phẩm đi hơn 34 quốc gia trên toàn cầu, có chi nhánh tại Malaysia, 18 đại lý và nhà phân phối tại Indonesia, Thái Lan, Úc, Nga, các tiểu vương quốc Ả Rập, Ai Cập, Ấn Độ, Tây Ban Nha, Đức nên chúng tôi có thể phục vụ khách hàng từ khắp nơi trên toàn thế giới.

Giá trị STAR
S- Satisfaction: thỏa mãn khách hàng
T- Trusted (since 1996): chứng nhận được tin tưởng (từ năm 1996)
A- Approved: đạt các chứng nhận ISO9001, ISO14001, ASTM, và tiêu chuẩn BS476 phần 6, phần 7)
R- Reliability: đáng tin cậy (kiểm tra đầy đủ các quá trình sản xuất từ khâu nguyên liệu tới hoàn thành sản phẩm)

Mục tiêu của công ty chúng tôi là đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ đặc biệt từ lập kế hoạch giao hàng tới dịch vụ chăm sóc sau khi bán hàng. Tin chắc rằng mối quan hệ với tất cả các khách hàng được duy trì lâu dài và mạnh mẽ bởi giá trị cùng sự hài lòng mà công ty chúng tôi đem lại.

Chúng tôi hiện đang cung cấp cho khách hàng trên toàn cầu các dịch vụ như xây dựng, nâng cấp, thiết kế nội thất, quảng bá doanh nghiệp, biển hiệu và các ngành công nghiệp giao thông vận tải. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và khám phá kinh nghiệm giá trị STAR của công ty chúng tôi.

Sản phẩm
  • Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp PVDF Tại SEVEN Panel, chúng tôi sử dụng lớp sơn phủ cao cấp PVDF của các nhãn hiệu quốc tế nổi tiếng như PPG vàVALSPAR của Mỹ, hãng NIPPON của Nhật cho sản phẩm tấm ốp nhôm...
  • Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp polyester Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp polyester sử dụng sơn polyester - phủ kép hay phủ 3 lần, hình thành nên nhiều lớp vân trang trí trên bề mặt tấm ốp. Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp được sử dụng ...
  • Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp chống cháy Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp chống cháy với lõi chống cháy đáp ứng được nhu cầu bảo vệ khỏi hỏa hoạn cho các tòa cao ốc. Chúng tôi cung cấp 2 loại tấm ốp chống cháy, đó là loại A1( không có khả năng cháy)...
  • Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp màu vân gỗ Lớp sơn PVDF hoặc polyester trên bề mặt tấm ốp nhôm nhựa phức hợp màu vân gỗ được phủ sử dụng công nghệ đặc biệt cho từng loại vân gỗ khác nhau. Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp màu vân ...