Trang nhất » Sản phẩm
 • Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp PVDF Tại SEVEN Panel, chúng tôi sử dụng lớp sơn phủ cao cấp PVDF của các nhãn hiệu quốc tế nổi tiếng như PPG vàVALSPAR của Mỹ, hãng NIPPON của Nhật cho sản phẩm tấm ốp nhôm nhựa phức hợp PVDF. Sơn được phủ kép hoặc phủ 3 lần, đưa vào lò nung nhiệt độ cao hình thành nên màng mỏng từ 25-35μm trên bề mặt của tấm ốp. Với đặc tính thiết kế không cần bảo dưỡng, chống ăn mòn cao, chống chịu...
 • Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp polyester Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp polyester sử dụng sơn polyester - phủ kép hay phủ 3 lần, hình thành nên nhiều lớp vân trang trí trên bề mặt tấm ốp. Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp được sử dụng cho trang trí nột thất và công nghiệp biển báo.
  Chiều dày tấm: 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm
 • Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp chống cháy Dễ dàng vệ sinh và duy trì, tấm ốp nhôm nhựa phức hợp chống cháy có các đặc trưng : thiết kế đẹp mắt,đem lại màu nhanh, trọng lượng nhẹ, độ bền cao, chống chịu axit-bazo tốt và cách âm. Với các đặc tính tuyệt vời đó, tấm ốp là một lựa chọn lý tưởng cho ốp lát các bức tường nội thất và ngoại thất cho các tòa cao ốc.
 • Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp màu đá cẩm thạch Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp màu đá cẩm thạch có màu sắc tự nhiên và các đường vân được hình thành trong quá trình nung ở nhiệt độ cao.
  Những đường vân đá trên tấm ốp trông rất tự nhiên và sinh động.
  Chúng tôi cung cấp đa dạng nhiều chủng loại của tấm ốp nhôm nhựa phức hợp màu đá cẩm ...
 • Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp màu vân gỗ Lớp sơn PVDF hoặc polyester trên bề mặt tấm ốp nhôm nhựa phức hợp màu vân gỗ được phủ sử dụng công nghệ đặc biệt cho từng loại vân gỗ khác nhau. Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp màu vân gỗ có thể được phủ bởi sơn PVDF và sử dụng cho các bức tường ngoài trời hoặc bạn cũng có thể sử dụng lớp sơn polyester phủ ngoài bề mặt cho các ứng dụng trang trí nội thất.
 • Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp - nhôm xước Nhôm tấm sử dụng cho tấm ốp nhôm nhựa phức hợp - nhôm xước có nhiều đường hoa văn đa dạng, ví dụ, hoa văn kẻ ô. Quá trình chà xước sau cùng giúp tạo thêm vẻ ngoài mang chất kim loại và chất lượng cảm quan cho các tòa nhà. Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp - nhôm xước được sử dụng trong các lĩnh vực trang trí nội thất, trần nhà, vách ngăn và các ứng dụng khác nữa.
 • Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp mặt gương Bề mặt của tấm ốp nhôm nhựa phức hợp này là gương nhôm đã qua xử lý đặc biệt để nhìn giống gương thủy tinh. Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp mặt gương có thể phù hợp hơn cho các ứng dụng sự trang trí nội thất hơn là gương thủy tinh, với hiệu quả trang trí lung linh hơn.
  Chiều dày tấm:3mm,4mm, 5mm, 6mm
 • Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp màu Chameleon Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp màu Chameleon là một sản phẩm mới lạ khác biệt so với các tấm ốp nhôm nhựa phức hợp truyền thống, với thiết kế bề mặt hết sức sáng tạo phục vụ mục đích trang trí. Do sử dụng đa màu sắc, góc nhìn và bước sóng ánh sáng phản xạ tới mắt, con người sẽ nhận ra tấm ốp nhôm nhựa phức hợp nhiều màu sắc cho ra một màu khác nhau ở mỗi góc nhìn.
 • Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp nano Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp Nano được hình thành bởi việc phủ lớp sơn nano chống ô nhiễm cao lên bề mặt fluorocarbon đã hoàn tất gia nhiệt. Tích hợp những ưu điểm của tấm ốp nhôm nhựa phức hợp PVDF và ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, sản phẩm của chúng tôi đem đến khả năng tự làm sạch, đặc tính chống chịu axit-bazo và chống bụi bẩn.
 • Mái lợp kim loại SEVEN-SEAM Mái lợp SEVEN-SEAM không thấm nước và có chức năng thoát nước.
  Cấu trúc đơn giản, gọn nhẹ và an toàn.
  Mái lợp SEVEN-SEAM lắp đặt linh hoạt và nhanh chóng.
  Không cần sử dụng keo silicon và mái lợp kim loại chống ô nhiễm vì silicon bền lâu và gia tăng...
 • Mái lợp kim loại SEVEN-ZIP Mái lợp kim loại SEVEN-ZIP, với vai trò là một mái lợp mối đứng, đem lại thiết kế đẹp mắt và hiệu suất tuyệt vời. Nhanh chóng và đơn giản trong lắp đặt, không cần đục lỗ. Nó có một bề mặt tấm lợp nguyên vẹn và đặc tính chống thấm tốt.
  Các tấm nhôm lợp mái được sản xuất bằng cách tiến hành lăn liên lục nhôm cuộn hợp kim tới...
 • Các tấm nhôm sử dụng sơn phủ PVDF cung cấp bởi PPG của Hoa Kỳ, Nippon của Nhật Bản, KCC của Hàn Quốc, và các thương hiệu nổi tiếng khác. Sơn có gần 100 màu sắc, cung cấp tùy chọn đa dạng cho khách hàng. Dịch vụ tùy chỉnh về màu sơn cũng có sẵn.
  Các lớp nhựa phủ fluorocarbon KYNAR-500 hoặc sơn phủ PVDF trên bề mặt của tấm nhôm cung cấp nhiều tính năng ưu việt như kháng UV, màu sắc lâu dài và vẻ bóng láng, độ bám dính mạnh mẽ ...
 • Thông qua việc sử dụng kỹ thuật phủ kép - ủ kép và con lăn cuộn đạt tiêu chuẩn quốc tế, SEVEN chúng tôi có thể sản xuất cuộn dây nhôm với lớp phủ fluorocarbon (PVDF), lớp phủ polyester, và lớp phủ màu đặc biệt. Chúng tôi hàng năm sản xuất hơn 20.000 tấn nhôm cuộn dây bọc với các chỉ tiêu kỹ thuật khác nhau, chiều rộng tối đa 1600 mm và độ dày tối đa 1.2mm.
  Các cuộn dây nhôm được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được rửa bằng sạch Henkel của Đức...
 • Tấm nhôm tổ ong sử dụng nhôm tấm chất lượng cao 3003H24 và 5052AH14 hợp kim Al-Mn. Đối với nhôm cuộn dày 0.8-1.5mm phủ sơn PVDF, thì độ dày tấm yêu cầu là dưới 0.6-1.0mm và độ dày tổng số là từ 10mm-25mm. Nhôm tấm tổ ong 3003 có lõi là một hình lục giác với chiều dài bên 5-6mm, và độ dày lá nhôm 0.04- 0.06mm. Thông qua việc sử dụng các màng chất kết dính polymer tích hợp epoxy và thiết bị tự động hoàn toàn, nhôm tấm tổ ong được thực hiện bằng cách cán tại áp suất và nhiệt ...

SEVEN Panel là một nhà sản xuất tấm ốp nhôm nhựa phức hợp đạt chuẩn ISO9001: 2008 và ISO14001: 2004 tại Trung Quốc. Chúng tôi cung cấp tấm ốp nhôm nhựa phức hợp PVDF, mái lợp hợp kim, tấm ốp nhôm xước, tấm ốp nhôm nhựa phức hợp chống cháy, tấm ốp nhôm nhựa phức hợp polyester, tấm nhôm tổ ong, mái lợp kim loại,v.v...Các sản phẩm của chúng tôi có chất lượng đáng tin cậy và giá cả hợp lý. Vật liệu xây dựng bằng nhôm của công ty sản xuất đã được xuất khẩu sang Australia, Ấn Độ, Indonesia, Singapore, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Miến Điện, Iran, Ả Rập Xê-út và các nước khác. Trụ sở công ty đặt tại Thành phố Liễu Thành, gần cảng Thanh Đảo. Vị trí này giúp khách hàng và công ty giảm được chi phí vận chuyển, đồng thời tận dụng lợi thế về nguồn lao động dồi dào và mặt bằng đất đai rộng lớn, cho phép chúng tôi cắt giảm chi phí sản xuất một cách hiệu quả. Nếu quí vị muốn biết thêm thông tin về sản phẩm của công ty, hân hạnh chào đón quý khách đến với công ty chúng tôi bất kì lúc nào!